Tuesday, 26/01/2021 - 18:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠ NGHỊT

Công bố kết quả báo cáo tự đánh giá trường Tiểu học Đạ Nghịt năm học 2019-2020

           Tự đánh giá nhằm xác định Nhà trường đạt mức đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn; lập kế hoạch cải tiến chất lượng, duy trì và nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường; thông báo công khai với các cơ quan quản lý nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng của Nhà trường; để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá, công nhận hoặc không công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục.

           Tự đánh giá nhằm để các cơ quan quản lí đánh giá công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, góp phần tạo điều kiện đảm bảo cho Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.

           Để có các minh chứng làm căn cứ đánh giá chất lượng giáo dục, Nhà trường đã sử dụng các phương pháp: phương pháp điều tra nhằm điều tra thực trạng các mặt chất lượng giáo dục của nhà trường; phương pháp thống kê toán học nhằm mục đích thống kê các minh chứng về mặt định lượng, để trên cơ sở đó phân tích, đánh giá mức độ đạt được theo nội dung bộ tiêu chí mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra.

           Công cụ được sử dụng trong quá trình đánh giá là Thông tư số: 17/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn Quốc gia đối với trường Tiểu học.

       Nhà trường đã tự đánh giá có 27/27 tiêu chí đạt mức độ 1; có 27/27 tiêu chí đạt mức độ 2; có 15/27 tiêu chí đạt mức độ 3.

File báo cáo:Báo cáo kiểm định PM chỉnh lần cuối.docx

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 281
Năm 2021 : 281